สำนักวิชาวิศวกรรมศาตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม “วิ … อ่านเพิ่มเติม ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี ของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตรฺ์และเทคโนโลยี เข้าร่วม “กิจกรรมวิ่งประเพณีสานสัมพันธ์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562 “